สอบถามคะตอนนี้พ่อของลูกคิดว่าลูกไม่ใช่ลูกเขาบอกให้ตำรวจดีเอ็นเอเขาก็ไม่กล้าตรวจควรทำยังไงคะ

อยากรู้ความจริงคะ

4 ตอบกลับ

แล้วพ่อเค้าจะรับผิดชอบหรืออยากจะปฏิเสธคะ ถ้าปฏิเสธก็ตรวจเลยค่ะ บอกว่าถ้าไม่อยากจะเลี้ยงก็ไม่ต้องมาเลี้ยงไม่ต้องรับผิดชอบ ไม่ต้องมาเจอหน้าลูก แต่ถ้าเค้ารับผิดชอบแน่แค่ไม่แน่ใจในท้องใช่ไหมเพราะกลัวว่าไม่ใช่แล้วจะเสียใจก็ไม่ต้องตรวจค่ะ ถ้าย้ายที่พึ่งได้ก็ย้าย หางานเล็กๆที่พอทำได้ทำแล้วดูแลตัวเองนะ

อยากรุ้ต้องตรวจค่ะ ทางนี้แฟนเราก้เหมือนไม่มั่นใจเหมือนกันแต่เขาก้ใส่ใจดูแลเราดีนะ เลยรอดูผลเลือดตอนคลอดออกมา เจอแบบนี้ปวดหมองเลยค่ะ✌️✌️

2y ago

แต่เขาไม่ใส่ใจหนูเลยคะไม่ยอมตรวจด้วยคะ

เหมือนกันเลยค่ะโดนทำร้ายร่างกายตลอด สู้ๆนะคะ✌🏻😥

อยากรู้ก็ต้องตรวจค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ