พรุ่งนี้ก็ครบ38สัปดาห์แล้วจ้า???

อยากรู้คนเคยคลอดมาก่อนว่ารู้สึกเจ็บแรงไหมตอนคลอด อยากรู้จากพี่ๆน้องๆคะ จะได้ทำใจกับความเจ็บปวดนี้ไว้55555 กำหนดคลอด15มิถุนายน ???#แม่ลูก1?

พรุ่งนี้ก็ครบ38สัปดาห์แล้วจ้า???
1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะค่ะบ้านนี้ท้องที่3แล้วตอนนี้ได้33วีคแล้ว ท้องแรกปวดท้องตอน7โมงเช้า ปวดแบบทนไม่ไหวสัก2-3ชั่วโมงก็คลอดค่ะ ท้องสองก็เหมือนกันปวดแบบทนไมาไหวจริงๆสัก2-3ชั่งโมงก็คลอดแล้ว แต่ท้องที่2นี้คลอดง่ายกว่าค่ะ

4y ago

นี้หมอจะให้กระตุ้นอาทิตย์หน้าคะ ถ้าอาทิตย์นี้ยังไม่ออก กลัวมากเลยคะ😩