กี่ w ครบกำหนดคลอด

อยากรู้กำหนดคลอดของแต่ละบ้านกี่วีคค่ะ ของเราหมอให้40วีคเลย น่าจะ10เดือนได้

17 ตอบกลับ

38-40วีคค่ะ

กำหนดคลอด 40 วีคค่ะ ตอนนี้ 31+1 วีค กำหนดคลอด 12 ธันวาค่ะ

บ้านนี้39วีคจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด40w คลอด40w1d

40 เป็นกำหนดปกติจ้า +,- 2 อาทิตย์ ถือว่าตามกำหนดค้า

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 39+2