ฝากท้องตอนกี่w

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เคยแท้งต้องฝากครรภ์ตอน กี่wค่ะ พอดีหมอ ให้ฝากตอน10 w จำเป็นไมค่ะ หรือว่าฝากได้เลย

21 ตอบกลับ

บ้านนี่ตอน 12ค่ะ ไม่เคยสังเกตตัวเองเลย เห็นที่ท้องมีเส้นขีดสีน้ำตาล และก็มองสังเกตที่ผ้าอนามัยที่วางไว้ที่ห้อง ก็มานั่งนึกว่า เราใส่ผ้าอนามัยครั้งท้ายเดือนไหน นั่งนึกไปมา ตกใจตัวเองมาก ประจำเดือนขาด 2เดือนกว่าแล้ว เลยตรวจดู ช่วง 18:00 เข้มปัด55555

สวัสดีค่ะเราเป็นแม่ครั้งแระ เราแท้งมา 2 รอบ ตอนแท้งรอบ 2 ประจำเดือนไม่มาเลยมารู้ตัวอีกทีท้องค่ะ 11 วีคเข้าไปแระ พอรู้ก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอให้ซาวน์ ได้เห็นน้องครั้งแรก น้ำตาไหลเลย น้องหัวใจเต้นแรง กระดูกกระดิกแขนขา ตอนนี้ดีใจสุดๆเลยค่ะ

เคยแท้งแนะนำตรวจพบตั้งครรภ์แล้วฝากเลยค่ะ เพราะต้องดูว่าตั้งครรภ์ในมดลูกมั้ย ถุงตั้งครรภ์สมบูรณ์มั้ย เราเคยแท้งมาหมอจะนัดบ่อยค่ะ ไตรมาสแรกทุก 2 วีค ส่วนไตรมาส 2 เดือนล่ะครั้งตามปกติ

8mo ago

ใช่ค่ะ ช่วงแรกต้องระวังเยอะหน่อย พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ฝากได้เลยค่ะดีกว่าค่ะเเม่เพราะเราลดความเสี่ยงในการที่เราไม่รู้ว่าก่อน10wน้องเป็นยังไงบ้างเราควรทำตัวเเบบไหนยังไง เเม่บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องวันต่อมาไปฝากเลยค่ะซาวด์ได้9w

ถ้าเคยมีประวัติแท้ง ควรรีบไปฝากให้เร็วสุดค่ะแม่ แล้วแจ้งหมอว่าเคยแท้งมาก่อน เขาจะได้ตรวจ ส่วนตัวคิดว่า 10w นานไปค่ะถ้าคนเคยมีประวัติ บ้านนี้ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

8mo ago

ดีแล้วค่ะแม่ กันไว้ดีกว่าแก้

จะเคยแท้งหรือไม่เคย ควรไปฝากทันที ที่รั้ว่าท้องคะ ที่หมอให้ฝาก10วีค เพราะดูความเสี่ยง ในระยะปลอดภัย

8mo ago

บ้านนี้ฝ่กเมื่อรู้ค่ะ 4-5วีค ไปฝากเลย (ได้แค่ยามากิน) ถ้าให้ซาวด้วยต้องรอรอ8วีค ขึ้นไป

บ้านนี้รูว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะหมอบอกได้ 8สัปดาห์แล้ว ตอนนี้ 19สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าทัองก็รีบไปเลยค่ะยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะหมอจะให้โฟลิคมาทานค่ะ

ของเรารู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ประวัติเคยแท้งเหมือนกัน ไปฝากตอน4วีคค่ะแม่

8mo ago

ขอเราหมอไม่รับ ฝากจนก่าวจะถึง10 วิกแต่หมอนัด ทุกอาทิตเลยค่ะ

บ้านนี้แท้ง2ครั้งคะ ครั้งนี้น้องติด หมอไห้รีบไปฝากเลยคะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

8mo ago

ดีใจมากเลยคะแม่ขูดมดลูกไม่คิดว่าจะติดไว หลังขูด3เดือนมาเลย บ้านนี้30 w แล้วค่า🥰🥰