แนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้การจัดกระเป๋าเตรียมคลอดของลูกค่ะว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง ดูในเน็ตบางทีก็เอาพวกอุปกรณ์อาบน้ำไปด้วยแต่บางที่ก็ไม่ได้บอกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #35_week

2 ตอบกลับ

เป็นบาง รพ.หรือเปล่าค่ะ บ้านนี้หมอปริ้นรายการให้ค่ะ