เเม่คนไหนได้ลูกชายถ่ายรูปท้องให้ดูหน่อยค่ะ

อยากรู้ ว่าเป็นลักษณะอย่างไร #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ลูกสาวลูกชายท้องบอกไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้มีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่นอนท้องแบบนี้ สรุปได้ผช.ค่ะ เอาชัวร์ๆไปซาวด์ดีกว่าค่ะแม่😊

ลูกชายหรือหญิงดูจากรูปท้องไม่ได้นะคะต้องซาวด์ค่ะ บางครั้งการซาวด์ยังผิดพลาดได้เลยค่ะ