คนสองแพ้ตั้งแต่7สัปดาห์ท้องแรกไม่แพ้เลยผู้ชายท้องนี้จะเป็นผู้หญิงไหมน่าถามแม่ทีมท้องลูกสาวคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องลูกสาวเราแพ้ท้องยัน 6 เดือนเลยค่ะ กินอะไรก็เอาออกมาหมด อยากกินก็กินไม่ได้ลูกเอาออกหมด แต่ความจริงอาการแพ้ท้องก็ไม่ได้บ่งบอกความแม่นยำเพศลูกนะคะ เป็นแค่กลไกลธรรมชาติในร่างกายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกสบายมาก ท้องนี้เวียนหัวคลื่นไส้ ครบเลยค่ะ

1y ago

ท้องนี้เหนื่อยหน่อยคะ☺️