แม่ๆคะ มีคุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนเราบ้างค่ะ บ้านนี้เราไม่แพ้ไม่อ้วกเลย แต่สามีเป็นแทนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีเป็นค่ะก่อนที่จะตรวจรู้ว่าท้องเลย สามีอยากแต่ของเปรี้ยวๆหิวอย่างเดียวเลย เราก็งง ทีนี้อาการของเราก็เริ่มแสดงเวียนหัวคลื่นใส้หน้ามืดถึงได้ตรวจรู้ว่าท้องค่ะ🥰