มารดาประชารัฐ

อยากรู้ นโยบาย มารดาประชารัฐ ของรัฐบาล คุณแม่มือใหม่ อย่างคนกำลังท้องกำลังคลอด แต่มีสิทธิ์ประกันสังคม อยู่แล้ว มีรายได้รายเดือนจากการทำงาน จะมีสิทธิ์ของโครงการนี้ไหม เพราะเห็นบอก สำหรับผู้มีรายได้น้อย มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แต่ เห็นมีเปิดลงทะเบียนใหม่ ที่ รพสต อยากรู้ แม่ๆมีความเห็น หรือมีข้อมูลอย่างไรบ้าง

46 ตอบกลับ

รายได้เกิน1แสนต่อปี ก็หมดสิทธิ์ค่ะ น่าจะยึดหลักเกณฑ์รูปแบบเดิมนะ

5y ago

รวมรายได้บุคคลในครอบครัว แล้วหารจำนวนคนในครอบครัวอีกทีค่ะ