ค่าคลอด

อยากรู้ คะ สมมุติเราตามแฟนมาอยู่ที่ กทม แต่สิทธิ อยู่ต่างจังหวัด เราผ่าคลอด ต้องใช้เงินเยอะ เลยอยากรู้ว่า เราไปขอใบส่งตัวที่เรามีสิทธิ แล้วมายื่นออกที่ รพ ในกรุงเพ ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เดินเรื่องย้ายสิทธิกับโรงพยาบาล​ที่ต้องการคลอด15วันคะ