?

อยากรู็ว่า​ คุณแม่กินเผ็ดได้รึป่าวคะ​ ถ้ากินเผ็ดมากกระทบกับลูกในท้องเรามากมั้ย

11 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบจ้า กินได้ก็กิน เดี๋ยวหลังคลอดต้องงดเผ็ดจ้า ส่วนเราตั้งแต่ท้องยังหลังคลอด ยังกินเผ็ดไม่ได้เลยคือเอาเข้าปากคือเผ็ดมากกว่าคนอื่นสามเท่า เลยเลิกกินไปเลย ทั้งที่ปกติก่อนท้องกินเผ็ดมาก

ไม่มีผลต่อลูกค่ะผลเกิดที่แม่ล้วนๆระวังจะเป็นกรดไหลย้อนนะค่ะอย่ากินรสจัดเกินไป

บ้านนี้ทานค่ะ ไม่ส่งผลกระทบแต่ส่งผลกับแม่เลยจ้า เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมากคะ😂😂

กินได้ค่ะ แต่แม่อาจจะแสบท้องเป็นกรดไหลย้อนหรือท้องเสียเอา

กินได้ค่ะ​ แต่ต้องสะอาดและไม่เผ็ดทุกมื้อนะคะ

เราชอบมากเผ็ดๆ กินไม่เผ็ดกินไม่ค่อยได้

บ้านนี้กรดไหลย้อน งดเรื่องเผ็ดเลยจร้า

ส่งผลต่อแม่เลยค่ะ กรดไหลย้อน แสบท้อง

บ้านนี้กินเผ็ด​ตลอด​เลย​คะ​

ทานได้ค่ะแต่อย่าเผ็ดมาก