แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรูว่าแม่ๆใช้ยาสีฟันแปรงสีฟันยี่ห้อไหนให้น้องคะพอดีกำลังจะเริ่มแปรงฟันน้องค่ะ อยากรู้ว่ายี่ห้อไหนแบบไหนใช้ดีกว่าค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เราใช้แปรงของ jordan step 1 ส่วนยาสีฟันใช้ของ kindee ไม่มีฟลูออไรด์ค่ะ สั่งจาก shopee ค่ะ มีร้านเดียวกันที่ขายทั้ง 2 อย่างอยู่ค่ะ

บ้านนี้โคโดโมะ

kodomo อีกเสียงค่ะ