คุนแม่ๆค่ะอาการอวกตลอดเวียนหัวอวกเสจอยากกินอะไรแปลกๆ ใช้อาการคนท้องไมค่ะ

อยากรุ้ว่าใช้อาการแพ้ท้องไมค่ะ อวกตลอดเวลาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะใช่หรืออาจไม่ใช่ก็ได้ค่ะแม่​ ต้องตรวจถึงจะมั่นใจ​ บ้านนี้ท้องจนคลอดไม่เคยแพ้เลย

ตรวจยังคะ