แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

อยากรุ้ว่าแม่ๆลาคลอดกันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้ทำงานยืนเดินทั้งวันรุ้สึกไม่ไหวแล้วค่ะกลัวลูกคลอดก่อนกำหนดบ้านนี้ลาตอน7เดือนค่ะ #แม่ๆท่านอื่นลาคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ไม่ลาคลอดค่ะ แต่ลาออกเลย ทำงานวันสุดท้าย 28 นี้