เลือดออกตามไรฟัน

อยากรุ้ว่าเเม่ๆมีเลือดออกตามไรฟันไหมค่ะ ขนาดเเปรงฟันเบาๆ เลือดก้ออกตามไรฟัน ออกเยอะด้วยค่ะ. อยากรุ้ว่าเเม่ๆท่านอื่นเป็นไหม????อันตรายไหม เเม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ออกเหมือนกันค่ะ ไม่อันตราย แต่เราต้องรักษาสุขภาพช่องปาก ของเรา ให้ดีแล้วก็กินผลไม้กับผัก ที่มีประโยชน์ ช่วงตั้งครรภ์เหงือกและฟันของคุณแม่อาจจะไม่ค่อยแข็งแรง ต้องหมั่นดูแล ค่ะ ง

5y ago

ขอบคุนค่ะ. 😃😃😃