ปวดฟันมาก

อยากรุ้ว่าเราสามารถไปถอนฟันได้มั้ย ท้องได้7เดือนแล้ว ปวดฟันมากๆเลยค่ะนอนไม่หลับเลย กินพาราก็ช่วยได้แปปเดียว

2 ตอบกลับ

เราพึ่งไปหาหมอฟันมาตอน29w ของเราเป็นฟันผุค่ะ หมอใส่ยาแก้ปวดให้ และทำความสอาดฟันให้ ถ้าทนปวดไม่ไหวให้รีบไปปึกษาหมอนะคะ

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้จะทำงัย ท้องได้15วีคเองค่ะ

5y ago

เพราะใช้ข่ากับเกลืออุดที่ฟันค่ะ