อยากรู้คะ

อยากรุ้ว่าเราจะเริ่มเห้นแขนขาน้องชัดเจนตอนกี่วีคค้ะ ? (ซาวน์ตอน7วีคเห้นตัวอ่อนหัวใจเต้นแล้ว) ตื่นเต้นทุกครั้งที่จะถึงวันนัด ? ท้องแรกคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ ?

1 ตอบกลับ

ของเราเห็นชัดๆเลยตอน12wค่ะ

4y ago

อ่อคะ เค้าหมอนัดรอบ2 16มิถุนา ตอนนี้8วีคเองค้ะ