#ท้องได้22วิค แต่รุ้สึกเวลานอนหรือเวลาเดินจะรุ้สึกเหมือนไฟฟ้าช็อตบริเวณหัวเหน่าตลอดเริ่มปวดแปลบๆตรงหัวเหน่าอยากรุ้ว่าอันตรายไหมคะไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ

อยากรุ้ว่าเป็นอะไรอันตรายไหม?

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องไม่มีอาการนี้นะคะ มาปวดหน่วงช่วงใกล้คลอดค่ะ ลองปรึกษาหมอดูดีกว่าค่ะ