32+3บ้านไหนดิ้นเเรงบ้าง

อยากรุ้ว่าหญิงหรือชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+3บ้านไหนดิ้นเเรงบ้าง
16 ตอบกลับ

เป็นกลีบผู้หญิงแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก้อผู้หญิง แต่ดิ้นแรงถีบแต่ซี่โครงแม่จนเจ็บเลยค่ะ

ลูกสาว100%จ้า จิมิชันเจนมากค่ะ เหมือนตอนท้องลูกสาวก็อัลตราซาวด์เป็นแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเเรงตั้งเเต่30วีค ตอนนี้31+5วีคละ😅 ลูกสาวค่ะ

ผู้หญิงค่ะ เหมือนของเราเลย

หญิงค่ะเป็นกลีบเลย🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้ดิ้นแรงจ้า 32วีค

femaleญ.แท้ๆเเน่นอนเลยแม่

คล้ายหญิงเลยค้ะแม่

ทำไมเราดูเป็นจู๋

หญิงค่ะไม่มีไข่