ท้องกับกาแฟ?

อยากรุ้ว่ามีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วกินกาแฟบ้างมั้ยค่ะ ?ปรกติแม่เป็นคนติดกาแฟ ตั้งแต่รุ้ว่ามีน้องก็กินน้อยลงมากแต่ก็ยังกินยุ อยากรุ้ว่าจะมีผลกับน้องในท้องแม่มั้ย?

2 ตอบกลับ

กินได้วันละสองแก้วกาแฟร้อนอะค่ะ ไม่เป็นไร