ในใบนี้เค้าบอกอะไรบ้างค่ะ

อยากรุ้ว่าบันทัดล่างสุดคือนำ้หนักใช่ไหมค่ะ

ในใบนี้เค้าบอกอะไรบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคุณแม่ ส่วนค่าอื่นๆเป็นการประเมินอายุครรภ์จากการซาวนะคะ BPD = การวัดความกว้างของศีรษะทารก HC = การวัดเส้นรอบวงศีรษะ AC = การวัดเส้นรอบท้อง FL = การวัดความยาวกระดูกต้นขา AFI = การวัดน้ำคร่ำ EFW ที่คุณแม่ถาม = การคะเนน้ำหนักทารกในครรภ์ ส่วน การระบุอื่นๆ เช่น Single คือครรภ์เดี่ยว multiple คือครรภ์แฝดค่ะ^^

ใช่ค่ะคุณแม่​ คือน้ำหนักของเด็กค่ะ👶