คลอดก่อนคลอดหลัง

อยากรุ้ว่าท้องแรกกะท้องสองคลอดพร้อมกันไหมคะท้องแรกคลอดก่อนหรือหลังกี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

+/- ตามอายุครรภ์กำหนดคลอดของคุนแม่ 2สัปดาห์ค้ะ

5y ago

ท้อง2แล้วคะ ท้องแรกคลอดตอน38+3 ตอนนี้ท้อง2 39+4แล้วยังเงียบยุเลยคะ แอบกังวลกลัวได้ผ่าคะ😂😂😂