เราต้องเจาะเลือก่อนคลอดไหมค่ะ

อยากรุ้ว่าถ้าเราเจาะเลือดตอนฝากท้องแล้ว ตรวจเบาหวานแล้วปกติทุกอย่าง ใกล้คลอดเราต้องเจาะอีกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนประมาณสัปดาห์ที่ 28-32 หมอจะให้เจาะเลือดตรวจ HIV, ซิฟิลิส และความสมบูรณ์ของเม็ดเลือดอีกครั้งค่ะ