ไปซาวมาแล้วค่ะแต่ดูเพศไม่ได้ เพราะเด้กนอนคว่ำ

อยากรุ้ว่าถ้าถ้าเป้น ผญ ลักษะณะร่างกายของเราจะเป้นอย่างไรบ้างค่ะ โดยส่วนตัว ไม่มีสิวขึ้น น่าเนียน รุ้สึกอยากเเต่งหน้า สภาพไม่โทรมเลย มีสิทเป็น ช หรือ ญ หรอค่ะ อยากรู้มากๆเลยค่ะ

ไปซาวมาแล้วค่ะแต่ดูเพศไม่ได้ เพราะเด้กนอนคว่ำ
1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่^^บ้านนี้ได้ลูกสาว แม่โทรม ผิวแห้ง สิวขึ้น ไม่ชอบแต่งตัวแต่งหน้าเท่าไหร่ค่ะ