อยากทราบค่ะ

อยากรุ้ว่าคุนแม่คนไหนโดนหมอกระตุ้นคลอดแล้วนานไหมคะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

เคยโดนกระตุ้นตอนท้องคนที่แล้วค่ะหมอกระตุ้นวันที่4ก. ย. พอวันที่5ก. ย. ก็คลอดน้องค่ะ

4y ago

อิจฉาจังค่ะแม่เรากะตุ้นมาเปนอาทิตกว่าแล้วยังใม่มีวี่เเววเรยค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นแล้ว. ไม่ได้ผลเลยค่ะ