นมคัทเวลาลูกดูด

อยากรุ้ว่าคุนแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะเวลาลูกกินนมๆชอบคัดทุกครั้งที่ลูกกิน

5 ตอบกลับ

นี้ละดี บ้านนี้ลูกกินไม่ทันเลย สู้นมเป็นบางครั้ง สำลักนมด้วยนมเยอะมาก

ปกติค่ะแม่ น้ำนมจะสร้างขึ้นเทื่อเกิดการดูดจึงคัดและพุ่งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มันจะปวดขึ้นมาทันทีเลยคะ

ใช่ค่ะบางทีลูกดูดไม่ทันก้สำลัก

ใช่ค่ะ ตอนแรกๆเจ็บหลังๆชิวมากค่ะ