เเม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับ

อยากรุ้ว่าคุนเเม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ. นอนไม่ค่อยหลับ หงุดหงิดบ่อยๆ. ต้องทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยหงุดหงิดค่ะ ส่วนมากจะดาม่าร้องไห้มากกว่าค่ะ

หาวิธีเหมืนกันค่ะ แต่ หาไม่เจอ ละก็ได้แต่ทำใจค่ะ เป็นบ่อยมายิ่งใกล้คลอดนะสุดๆ

ตั้งแต่ท้องมา หงุดหงิดง่ายมากๆ

ปกติค่ะ. ควบคุมอารมตัวเอง