25+4 W ท้องใหญ่

อยากรุ้ว่า แม่ๆส่วนใหญ่ที่ท้องใหญ่ ลูกในท้องจะใหญ่ด้วยมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้ฝากของ รพ.รัฐ เลยยังไม่ได้ซาว พึ่งได้ซาวไปครี้งเดียวเองตอนฝากครรภ์ 15 W ตอนนี้ก้อได้แต่บำรุงเนื้อ นม ไข่ ยังไม่รุ้เพศเลยคะ ยังไม่รุ้ว่าลูกแข็งแรงดีมั้ย น้ำหนักตามเกณฑ์ดีรึป่าว รอ 22 ม.ค. นี้ หมอนัดตรวจน้ำตาล ไม่รุ้ว่าหมอจะซาวให้มั้ย แม่เลยกะว่าถ้าไม่ซาวให้จะไปคลินิคซาวดูลูกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25+4 W ท้องใหญ่
1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ที่เราไปฝาก หมอซาวด์ให้แค่2ครั้งเองค่ะ ตอน20วีค กับ 36วีค อันนี้หมอแจ้งมานะคะ เราใจร้อนเลยไปซาวที่คลินิกเลย หมอบอกน้องน้ำหนักดี