มีสิทธิประกันสังคมค่ะ

อยากรุ้วา ม.39. จะได้รับค่าคลอดเท่ารัยค่ะพอดีคลอดเดือน เม.ษ ค่ะ และค่าร.พเราจะต้องสำรองจ่ายก่อนใช้ไหมค่ะ แม่ๆที่ใช้สิทประกันสังคม สำรองจ่ายกันเท่ารัยค่ะ

5 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบ มีค่าคลอดให้ 15,000 ต้อฃสำรองจ่ายมาเบิกไดแค่นี้