อยากรุ้ประสบการณ์คุณเเม่ที่เป็นรีดสีดวงหน่อยค่ะ

อยากรุ้ประสบการณ์คุณเเม่ที่เป็นรีดสีดวงหน่อยค่ะ 38+6 เป็นรีดสีดวงเยอะมากทรมารทุกครั้งที่้เข้าห้องน้ำเลยค่ะ ถ้าคลอดเเล้วจะหายเองหรือต้องผ่าตัดค่ะ

2 ตอบกลับ

ริดสีดวงสามารถหายเองได้คะ หรือถ้ากังวลมันมียารักษาริดสีดวงนะคะ แม่ลองหาดู แต่จากประสบการก็เคยเป็นเหมือนกันคะ แต่ยังไม่หนัก พอมาตอนท้อง9เดือน เรากินส้มเยอะคะ กินวันละ4-5ลูก สรุปกลายเป็นว่าขับถ่ายเองง่าย ขับถ่ายทุกวัน ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่เป็นริดสีดวงอีกเลยคะ

เปนเหมือนกันคะ38วิค