คุนแม่ตอนท้อง8-9เดือน​ มีอาการ​ หายใจไม่ทั่วท้อง​ เหมือนมีอะไรจุกอยู่ตรงคอไมคะ บางคนก้อบอกไกล้จะคลอดแล้ว​ มันจิงไมคะคุนแม่

อยากรุ้จัง​ เราเป้นมาสองรอบระ​ เป้นเดือนที่8​ แล้วก้อมาเป้นเดือนที่9​ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ลูกยังกดอยู่ที่กะบังลมค่ะ ยังไม่อยู่ต่ำ ถ้าลูกอยู่ต่ำแล้วแม่จะหายใจโล่ง