!!!

อยากรุ้ค้ะว่าห้องคลอดหมอเป็นผุ้หญิงหรือผุ้ชายค้ะ???

24 ตอบกลับ

หมอผู้หญิงหรือหมอผู้ชายไม่ใช่สาระสำคัญค่ะ ช่วงเวลานั้น ขอให้เป็นหมอเถอะค่ะ ถ้าคุณแม่ต้องคลอดกับพยาบาล แม่จะวิตกมากกว่าเรื่องหมอผู้ชายหรือหมอผู้หญิงอีกค่ะ

เป็นหมอชายหรือหญิงก็ดีหมดค่ะ ของเราลูกคนเเรกมีเเต่พยาบาลตอนนั้นกังวลอยู่หน่อยๆเลยค่ะ เเต่ก็คลอดออกมาเเข็งเเรงปลอดภัย

มีทั้งหญิงและชายค่ะ ถ้าทำคลอดจะชายค่ะ ที่เหลือผู้หญิงค่ะ แล้วแต่ทีด้วยนะค่ะ ไม่แน่นอน และก็แล้วแต่ว่าเวรใครค่ะ 😊

ในห้องคลอดจะมีหมอทั้งหญิงชาย แต่เราฝากพิเศษพอจะคลอดเขาโทรตามหมอที่ฝากเป็นผู้ชาย

มีทั้งหญิงและชาย แร้วแต่เวรหมอค่ะ บ้านนี้เลือกฝากพิเศษกับหมอ ผู้หญิงค่ะ

ตอนคลอดคนแรกหมอผู้หญิงค่ะ แต่นักเรียนแพทย์อีกเพียบเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดกับหมอผู้ชาย ท้องที่2ก็หมอคนเดิมเลยค่ะ

ของเราหมอชายนึงหมอญิง2😂อายๆยุนะแต่ปวดท้องไม่สนใจหรอกค่ะ

ของบ้านนี้ท้องแรกคลอดกะหมอผู้หญิงท้องสองหมอผู้ชายค่ะ

แล้วแต่หมอที่เข้าเวรมั่งค่ะ