12สัปดาห์ กี่เดือนค่ะ

อยากรุ้ค่ะบอกหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

โอ๊ยตาย ..เรื่องง่ายๆแค่12สัปดาห์คือกี่เดือนก็ไม่รู้ ไม่ได้จะดูถูกหรืออะไรนะ แต่คือมันเรื่องง่ายๆพื้นฐานมาก 1เดือนมี4สัปดาห์ #ท้องกี่สัปดาห์ก็เอามาหารด้วย4 #จะเป็นแม่คนแล้ว#คิดสิคิด

5y ago

แนะนำไปแล้วจ้าว่าท้องกี่สัปดาห์ไห้เอาไปหาร4 จะรู้ว่ากี่เดือนกี่สัปดาห์แล้ว ☺️

เอา4÷ดูนะคะ บ้านนี้พิมพ์ลงในคอมทำเป็นวันที่ แล้วก็อายุครรภ์ ใกล้เคียงกับหมอเลยค่ะ

3เดือนเต็มค่ะ (4สัปดาห์ = 1เดือน) ถ้าเริ่ม13สัปดาห์คือเริ่มเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ

3เดือนน่ะค่ะแม่ถ้าไม่ผิดอะไร

3เดือนค้ะ 4สัปดาห์ =1เดือนค้ะ

เอาจำนวนสัปดาห์คือ 12/4 คะ

3เดือนเท่านี้หรอค่ะ

เอา12หารด้วย4ค่ะแม่

เก็บไว้ดูนะค่ะ

3​ เดือน​ ค่ะ