เตรียมของ

อยากรุ้คะแม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของตอนกี่วีคะ อันนี้หกเดือนแล้วยังม่เตรียมเลย

70 ตอบกลับ

26W.ทยอยซื้อละค่ะ ซื้อทีเดียวใช้เงินเยอะ แถมอีกสัก2เดือนคงเดินซื้อลำบาก เมื่อยล้า

บ้านนี้7เดือนยังไม่เตรียมสักอย่างค่ะ ไม่ถือนะแต่กะว่าจะซื้อทีเด๋วตอน8เดือนค่ะ

เริ่มตั้งแต้รู้ว่ามีน้องค่ะ7วีค เพราะแม่ทำงานกลับมาดูลูกต่อกลัวไม่มีเวลาค่ะ

6 เดือนยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ แต่ดูๆไว้แล้วว่าต้องใช้อะไรบ้าน ท้องแรก ☺️

รุ้เพศลูกตอน4เดือนทยอยซื้อแล้วคะแฟนไม่ห้ามมีแต่แฟนบอกว่าอยากได้อะไรซื้อเลย

เตรียมตั้งแต่ 4 เดือนค้า ทะยอยทีละ2-3อย่าง เพราะเด็กน้อยต้องใช้ของเยอะ จุกจิก

13 วีคค่ะ พอทราบผลตรวจ nifty ก็เตรียมของเลยค่ะ ตอนนี้ห้องลูกใกล้เสร็จแล้วค่ะ 😅

รีบซื้อไว้นะค่ะ ของเด็กเยอะมาก บ้านนี้ซื้อไม่กี่อย่างหมดไปเกือบ3,000แล้ว

6เดือนกว่า ยังไม่เตรียม​เหมือนกัน​ค่ะ​ รอสัก 7 เดือน​ขึ้นไป​ค่อยซื้อค่ะ

แม่8เดือนละตะ ยังเลยคะ ไปกันเดือนหน้าทีเดียวเลย ชุดใหญ่ไฟกระพริบ 5555