อยากรุ้พศกี่สัปดาห์

ผช รึ ผญค่ะ ไม่แน่ใจค่ะ

อยากรุ้พศกี่สัปดาห์
7 ตอบกลับ

คิดว่าผญค่ะเพราะท้องเราก็กลมแบบนี้เลยตอนนี้ได้19W2dแล้วค่ะ เราหมอบอกว่ามีแนวโน้มจะเปนผญค่ะเพราะไม่แท่งยาวๆระหว่างขา

คิดว่าเป็นผญ.ค่ะ กี่วีคแล้วคะ ท้องใหญ่จัง

สามารถซาวเพศได้12วีคขึ้นไปคะ

ท้องแบบนี้ผญผชค่ะ 4เดือนค่ะ

4w ago

4 เดือนเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่ทราบเพศเลย😂😂

คิดว่าผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะ

ผชรึผญค่ะ