เรื่องการอาบน้ำ

อยากรุว่าแม่ๆอาบน้ำตอนดึกกันไหม

82 ตอบกลับ

ตั้งแต่เข้าเดือนมีนามาอาบตอนดึกค่ะ ร้อนเกินน

อาบค่ะ จะเวลาไหนก็อาบ ไม่งั้นนอนไม่หลับ

อาบก่อนตะวันตกดินค่ะ.ช่วง4-5โมงก็อาบแล้วค่ะ

ควรอาบน้ำอุ่นด้วยค่ะ ลดอาการตะคริวที่ขา

อาบค่ะทุกวันบางทีร้อนตื่นมาอาบ ตี2-ตี3

ทั้งอาบน้ำและสระผมค่ะ บางวันสี่ทุ่ม

อาบค่ะ เพราะร้อนสุดๆไม่ไหวจริงๆค่ะ

อาบดึกเกือบทุกวันเลยค่ะ อากาศร้อน

ตอนนี้อาบค่ะเข้าเดือนร้อนร้อนมาก

ดึกทุกวันค่ะเพราะอากาศร้อนมาก