เบื่อคนแก่

อยากระบาย เบื่อคนแก่ขี้เสือกแถวบ้านมาก เราอยู่บ้านสามีคลอดลูกได้2เดือนกว่าแล้วยังห้ามกินนู้นห้ามกินนี่ไม่ว่าจะเป็นหัวเผือก มันฝรั่ง มะเขือทุกชนิด ผักชี มะละกอ แตงกวา คือเราไม่อยากจะฟังเลย วันก่อนเราแค่กินน้ำเผือกไข่มุกเราโดนด่าแม่เราเป็นคนซื้อมาให้กินแม่เราไม่เคยว่าอะไรเลย พอเราเถียงเขาก็หาว่าเรารู้ดีก็พากันเกียดขี้หน้าเราทั้งๆที่เราไม่เคยขอความเห็นจากพวกเขาเลยด้วยซ้ำ เหนื่อยมากทุกวันนี้ยังไม่รู้ว่าจะต้องกินข้าวกับอะไรเลย เบื่อญาติสามีเบื่อสามีด้วยตอนนี้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เราอยากรู้ว่าทำไมถึงกินไม่ได้

3 ตอบกลับ

ผักทุกชนิดเราว่ามีประโยชน์ทั้งกับตัวแม่แล้วก็ลูกนะคะ เข้าใจว่าเป็นห่วงแต่ไม่มีใครไม่ห่วงลูก สมัยนี้กับสมัยก่อนมันไม่ได้เหมือนกัน หมอไม่เคยห้ามอะไรพวกนี้เลย

ทานได้ปกติเลยค่ะแม่ ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อตัวแม่และน้อง ยกเว้นแค่พวกแอลกอฮอล์ ของหมักดองค่ะแม่ สู้ๆนะคะ🥰

ไม่ต้องเถียงค่ะ แต่ไม่ต้องทำตาม เพราะหมอไม่ห้าม กินให้ครบและมีประโยชน์ก็พอ อย่าไปสน