ตั้งครรภ์ ท้องแรก

อยากระบาย ตั้งแต่ท้อง ตรวจเจออะไรหลายๆอย่าง เคลียดสะสม ตอนนี้ท้อง 28+1 ร้องไห้เกือบทุกคืน เคลียดเรื่องพ่อของลูก เคลียดเรื่องครอบครัวเราเอง โดนบ่นว่าทุกวัน เราภาวะแท้งคุกคาม ไม่มีงาน ไม่มีเงินให้ที่บ้าน เรากลายเป็นตัวภาระของทุกคน อยากหนีไปไกลๆ แต่ก็ไม่มีที่ไป อยากทำงานก็ทำไม่ได้ อึดอัดใจ ท้อใจ ได้แต่คิดว่า เราต้องเข้มแข็งเพื่อลูก แต่ก็อดไม่ได้ ร้องไห้ คิดมากเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ อย่าคิดมากนะคะ คนท้องอารมณ์อ่อนไหวง่าย เข้มแข็งนะคะแม่ บ้านนี้ก้เลี้ยงลูกอยุ่แต่บ้านค่ะ#เม้นต์แรก

4y ago

ขอบคุณค่ะ