เนื้อติ่งเม็ดเล็กตรงลำคอ

อยากรบกวนสอบถามแม่ๆว่ามีใครเคยเป็นติ่งเนื้อตรงลำคอบ้างคะ มีวิธีไหนบ้างคะที่จะหาย 🙏ขอบคุณค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตามคอ กับมีตามหน้าอกบ้าง รอคลอดถ้าไม่หายคงต้องปรึกษาหมอผิวหนังค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำและมีติ่ง รักแร้ก็ดำค่ะ ได้ลูกชาย