ประกันสังคม

อยากรบกวนสอบถามเรื่องประกันสังคมค่ะ พอดีลาออกจากงานแล้วแต่ยังไม่หมดช่วงคุ้มครองต่อ6เดือนตอนนี้พึ่งตรวจเจอว่าท้องได้1เดือนเลยคิดว่าจะไปต่อประกันสังคมเป็นมาตรา39 อยากสอบถามว่าเราจะสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมค่ะถ้าไปต่อตอนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ โทหาประกันสังคมมา2วันแล้วไม่มีคนรับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ รีบไปต่อนะคะ จะได้ไม่ขาดช่วง