อยากย้ายที่ฝากครรภ์ต้องทำยังไงบ้าง

อยากย้ายที่ฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

ถือสมุดฝากกับข้อมูลไปที่ใหม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ของเราหมอให้สมุด แต่หมอไม่เคยเขียนข้อมูลอะไรลงสมุดเลย งง ให้มาทำไม

ต้องแจ้งที่เดิมของเราไหมคะ

4y ago

เราเคยย้ายจากอนามัยเเถวบ้านไป รพ.บอกที่ รพ.ว่าย้ายมา เเค่นี้คะ ไม่จำเป็นต้องเเจ้งที่เดิม สะดวกที่ไหนไปที่นั่นได้เลย