คุณแม่ก็อยากสวย

อยากยืดผมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 28+ w. กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกรึป่าว แม่ๆคนไหนเคยยืดผมตอนท้องไหมค่ะ คือเราเปนคนผมฟูผมแห้ง จะไปธุระนอกบ้านต้องคอยหนีบตลอด พอท้องแก้รู้สึกเหนื่อยกว่าจะหนีบเสร็จ แต่งหน้าอีก &มาขอคำแนะนำจากแม่ไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรยืดค่ะ อันตรายสารเคมีค่ะ บ้านนี้ก็ผมฟูเสีย ไม่มีน้ำหนัก มัดเอาอย่างเดียวค่ะ

5y ago

งั้นคงต้อง รอค่ะ อีก2เดือน