อยากทราบสันยานว่ามีอาการตั้งครรคับ

อยากมีลูกแล้วคับอยากทราบว่า(ถรรยามีอาการตั้งครรบ้านหนือยัง

1 ตอบกลับ

- ปจด ขาด - หงุดหงิดง่าย - อ่อนเพลีย - อาเจียน - เบื่ออาหาร / เจริญอาหาร - เหม็นกลิ่นอะไรบางอย่าง ประมาณนี้ค่ะ