สอบตรวจครรภ์ไม่ท้องอีก

อยากมีลูกแต่ยังไม่รู้เป็นตรวจครรภ์ก็ไม่ท้องอีก เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม2565 ตรวจครรภ์1ขีด เดือนมกราคม2566 หน้าเดือน กุมภาพันธ์ 66ไปหาหมอตรวจอีกแต่แฟนผัวต่างชาติ เป็นตรวจน้ำเชื้อน้อยไม่มากนะ ถ้าตรวจน้ำเชื้อไม่มีตัวแต่ตรวจน้ำเชื้อมีเจอตัวและมีลูกยากด้วย

1 ตอบกลับ

หากแบบนั้นต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ

1y ago

วันที่9 ก.พ.กลับที่กรุงเทพไปหาหมออีกนะ พาแฟนผัวต่างชาติอายุ56ปี ด้วย