อยากมีลูก

อยากมีลูกแต่มีลูกยากต้องทำไงค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่าเครียด อย่าคิดมาก อย่าคาดหวัง อย่าตั้งใจมากเกินไป ทำใจให้สบายๆ หมั่นออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้มากๆนะคะ เดี๋ยวถึงเวลาเค้าก็มาเองค่ะ

อย่าเครียดอย่าคาดหวังอย่าตั้งใจ มากเกินไป ทำใจให้สบายเดียวก็มีเอง

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ