อยากสอบถามค่ะ

อยากมีลูกแต่ประจำเดือนมาไม่ปกติ ตั้งแต่ก่อนขูดมดลูกมา ก่อนหน้านี้ตรวจขึ้น2ขีด แต่พอมาตรวจวันนี้เหมือนจะไม่ขึ้นแล้วหรือเป็นเพราะตรวจติดกันเกินไปเลยไม่ขึ้นคะ แต่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ตึงๆ และเจ็บบริเวรหัวนม เต้านมคัด มีอาการเหมือนคนท้องเป๊ะ กลัวน้องหลุดไปเหมือนปีที่แล้ว🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามค่ะ
6 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตรวจขึ้น 2 ขีด เว้นแล้วมาตรวจใหม่ ขึ้นขีดเดียวค่ะ หลังจากนั้นประจำเดือนมา เลยไปตรวจเลือดค่ะ สรุปไม่ท้องค่ะ แนะนำให้ไปตรวจเลือดนะคะ

ทำไมเราเห็นสองขีดจางๆทั้ง2อันเลยค่ะแม่ลองรออีกสัก1อาทิตย์นะแล้วตรวจใหม่เค้าว่าแม่ท้องนะ

BabyandMom.co.th ลองดูเพจนี้นะคะ มีอาหารเสริม ทานมา1เดือนท้องเลยค่ะ

1y ago

ลองเข้าไปดูนะคะ มีอาหารบำรุงคุณแม่ก่อน หลัง ตั้งครรภ์ค่ะ หลักร้อยถึงหลักพันค่ะ

ของเราก่อแบบนี้เลยค่ะ ปัจจุบันจะ9เดือนแล้วค่ะ

อันนี้ยังเห็นขีดที่2จางๆนะคะ

ขีดที่สองจางๆนะแม่ ❤️