มีบุตรยาก อยากมีบุตร

อยากมีลูกมากๆเลยค่ะ ปล่อยนานแล้วไม่รู้จะทำยังไง ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจากการตรวจร่างกายทั้งคู่ก่อนเลยค่ะ แล้วเริ่มตั้งแต่สเต็ปง่ายๆ ตั้งแต่ดูวันไข่ตกแล้วทำการบ้าน เริ่มมาทานยากระตุ้นไข่ ฉีดสีดูท่อนำไข่ว่าตันมั้ย ตรวจคุณสเปิร์มคุณพ่อ IUI สรุปมาจบที่ ICSI ค่ะ (คุณพ่อเชื้ออ่อน) แต่พอคนที่สองติดเองง่ายๆ ซะงั้น ปล.ก่อนท้องทั้ง 2 ครั้งเราทั้งคู่ทานวิตามินบำรุงกันมาระยะนึงก่อนนะคะ