อยากมีลูก🥺😢😢

อยากมีลูกมากๆ แต่ปล่อยแล้วก็ยังไม่ติด ปล่อยมา3เดือนแล้วน้องยังไม่มาเลย รู้สึกท้อใจ แนะนำยาบำรุงหน่อยงับ พอดีกินยาคุมมานานอยู่ พอปล่อยน้องยังไม่มาเลย🥲😢

16 ตอบกลับ

แนะนำรากสามสิบ ชารินาเร่ ฉีดยาคุม มา 10 ปี ปล่อยไม่ถึงปี หลุดไป 1 ตอนนี้ ได้ 7 วีคแล้วจ้า บำรุงมดลูก ช่วยได้ดีจริงๆ จร้า

5mo ago

จร้า ตอนนี้ท้องอยู่ คลอดก่น่าจะกินต่อ เพราะยังเหลืออยู่กินให้หมด ของเค้าดีจริงๆ