อยากมีลูก ปล่อยมา2เดือนแล้วแต่ไม่ท้องเลย ทุกคนปล่อยนานไหมค่ะ

50 ตอบกลับ

ลองนับวันตกไข่ดุนะคะ. บ้านนี้อยากมีมากเริ่มนับวันตกไข่ ใช้ที่ตรวจการไข่ตกพร้อมกับดุเเอพประกอบ เดือนที่2มีน้องเลยจร้าา สู้ๆน้ะคะ

บ้านนี้ อยู่กับสามี ก่อนแต่งมา 6ปี ไม่เคยป้องกันอะไรทั้งนั้น ไม่ยอมท้อง แต่พอทุกอย่างพร้อม แต่งงานบุ๊ป น้องก็มาเลยค่ะ ♥️

1 ปีค่ะ แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันกับสามี เดือนที่ผ่านมานับวันไข่ตกแบบจริงจัง ตอนนี้น้องมาได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

3y ago

มีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1-2 วันก่อนไข่ตก และมีในวันไข่ตกด้วยค่ะ เพราะอสุจิจะรอปฏิสนธิอยู่ในรังไข่ได้ประมาณ 2 วัน ซึ่งจะพอดีกับวันตกไข่

9 เดือนจร้า นับวันไข่ตก ก็ยังไม่ติดไปปรึกษาหมอ ได้แค่ 1 เดือน ติดเลยจร้า

บ้านนี้คลอดลูกได้2เดือนโผล่มาอีกแล้วจ้า🤣คนแรก​10เดือน​ ในท้อง8เดือนจ้า

9 เดือนค่ะ ตรวจเช้านี้ ขึ้นแบบนี้ค่ะ สู้ๆ นะคะ เรารอตรวจอีกรอบ

รอมา6เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ รอลุ้นทุกเดือนขอให้ติดไวๆนะคะ

บ้านนี้ 4 ปีแท้ง 3 ครั้งล่าสุด 1ปี 2เดือน ยังไม่มีเลยค่ะสู้ๆนะคะ

3เดือนคะ แล้วแต่ละเดือนก็ไม่ค่อยได้อยู่กันอีก ติดเร็วมากคะ

บ้านนี้1ปีกว่ากินยาบำรุงเลือดไม่ถึง2เดือนมาแล้วจ้า