อยากมีลูกผู้หญิงต้องทำวิธีไหนคะ

อยากมีลูกผู้หญิงต้องทำไงคะ ตอนนี้มีลูกชาย1 คนคะ อยากมีอีกคน ใครพอมีประสบการณ์บอกด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว เลยมีอะไรกันวันใกล้วันไข่ตก กับหลังไข่ตก และขึ้นทำเองค่ะ ตอนนี้ได้ลูกสาวสมใจแล้วค่ะ คลอด3สิงหาคค่ะ ทำตามกู้เกิ้ลค่ะ

เราว่าลูกสาวม่ยากเหมือนลูกชายนะคะ(มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆคะ)บ้านนี้ลูกสาว3

ดูวิธีในกูเกิ้ลเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผลค่ะ 😂

3y ago

วิธีไหนคะ แชร์หน่อยอยากมีจริงๆคะ🤣

บ้านนี้อยากได้ลูกชาย